Feedback khách hàng sau khi sử dụng tinh chất Atanin No.5 – NUÔI DA TỪ GỐC của Mỹ Phẩm ATANIN

Chị Ngọc sử dụng Mỹ Phẩm ATANIN trị nám lâu năm và hiện giờ sau quá trình chị dùng và tự tin chụp cam thường ai cũng khen da mộc tự nhiên đẹp. Hơn hết chị còn hết toàn bộ mao mạch ( tia gân máu) dưới da.

Chị chia sẻ đi đâu gặp ai cũng rất tự tin và ai cũng khen da chị đẹp. Chị đi tiệc không còn phải dùng phấn như ngày trước nữa và không những da khỏe trắng mịn mà còn tự tin đi nắng không cần mang khẩu trang.

Trị nám với Mỹ Phẩm ATANIN mà còn khỏe da hết hoàn toàn mao mạch ( tia gân máu ) dưới da nữa.

Chị gặp ai mọi người cũng khen da mộc mà đẹp như thoa phấn.

 

Công Dụng của Mỹ Phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group

  • Mỹ Phẩm Atanin của tập đoàn Sun World giúp Phục hồi da, cung cấp dưỡng chất nuôi da từ gốc không những trị nám, trị mụn , tàn nhang mà còn giúp làm trắng da an toàn hiệu quả phù hợp với mọi loại da.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm, kiềm dầu nhờn.
  • Cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho da.
  • Tái tạo collagen giúp phục hồi da, lấy lại sự đàn hồi, da chắc khỏe với vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
  • Bổ dung dưỡng chất, giúp da khỏe mạnh, mềm mại, sáng da từ gốc, trẻ hóa da, kéo dài thời gian trẻ đẹp của da.

We have been here for you since 2007

Tư vấn các vấn đề về da và hợp tác kinh doanh cùng mỹ phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD, tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam những thương hiệu mỹ phẩm uy tín chăm sóc cá nhân cao cấp.

Chúng tôi hiện đang kinh doanh hai ngành hàng chính Beauty bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm chăm sóc da chăm sóc cá nhân hằng ngày.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng khâu quản lý để đảm bảo sản phẩm ra đời với chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   Phương hướng kinh doanh

Với tầm nhìn trở thành “Công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe tại Đông Nam Á”, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD xác định phương hướng kinh doanh là tập trung vào Khách Hàng (Customer) với Sự Nhạy Bén (Agility) trong phạm vi Nguyên Tắc (Principle).

  • Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với Khách Hàng bằng sự thiện chí, uy tín, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách Hàng. Chúng tôi coi trọng Khách Hàng và luôn lấy Khách Hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách Hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Chúng tôi ưu tiên coi Sự Nhạy Bén là đòn bẩy phát triển, là xương sống của doanh nghiệp, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn đề cao Sự Nhạy Bén trong tư duy và hành động ở mỗi nhân sự của SUNWORLD GROUP. Chúng tôi sẽ Nhạy Bén để lắng nghe, tìm tòi và phát triển để luôn chủ động trong cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Chúng tôi đặt Nguyên Tắc là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi phòng ban đều có các Nguyên Tắc làm việc mà mỗi nhân sự công ty cần phải tuân thủ và đảm bảo quản lý nghiêm ngặt để quá trình vận hành luôn phù hợp với tôn chỉ của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm một doanh nghiệp tuân thủ chính xác các Nguyên Tắc được đề ra chính là một doanh nghiệp khoẻ mạnh, lâu dài và bền vững.

#ATANIN

#MyPhamAtanin

#SunWorldGroup

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *