Feedback khách hàng sau khi sử dụng Mỹ Phẩm Atanin của tập đoàn Sun World Group

Chị Thắm điều trị nám với Mỹ Phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group mặc dù công việc của chị ngoài nắng nhưng chị đã được đẹp và rất tự tin

sau đây là những hình ảnh chị chụp lại lưu giữ.

Chị Thắm – Hồ Chí Minh trải nghiệm trị nám, da dầu, lỗ chân lông to, trị mụn ẩn dưới da cùng Mỹ Phẩm ATANIN của Sun World Group ( Tập Đoàn Sun Wolrd)

Chị Dung (0347290596) – Hà Nội cùng Mỹ Phẩm ATANIN điều trị nám mảng, da không đều màu, lỗ chân lông to

 

Chị Phương Thảo – Hồ Chí Minh sử dụng trọn bộ mỹ phẩm ATANIN trị nám, trắng da

Chị Dung Trần cvà đạt kết quả da trắng mịn đẹp không ngờ

Chị Thảo sau khi trị nám, làm trắng da tự tin chụp cam thường và nói ” dùng gì thì dùng chứ yêu Mỹ Phẩm ATANIN trọn đời rồi”

 

Chị Thắm trị nám tự tin đi nắng cùng Mỹ Phẩm ATANIN

 

Chị Nguyên (0832150701)sử dụng combo Mỹ Phẩm ATANIN  của tập đoàn Sun World Group

 

Chị Thảo – Giáo Viên rất tự tin trị nám , trắng da cùng Mỹ Phẩm ATANIN

 

 

Chị Sen – Tiền Giang trị mụn nội tiết, da không đều màu cùng Mỹ Phẩm ATANIN

 

Chị Thương – Vũng Tàu sử dụng trọn bộ combo Face và Body trị nám , trắng da cùng Mỹ Phẩm ATANIN tập đoàn Sun World Group

 

Cô Thịnh 61 tuổi – Buôn Ma Thuột làm trẻ hóa da, trắng da, trị đồi mồi, da lão hóa cùng Mỹ Phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group.

Công Dụng của Mỹ Phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group

  • Mỹ Phẩm Atanin của tập đoàn Sun World giúp Phục hồi da, cung cấp dưỡng chất nuôi da từ gốc không những trị nám, trị mụn , tàn nhang mà còn giúp làm trắng da an toàn hiệu quả phù hợp với mọi loại da.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm, kiềm dầu nhờn.
  • Cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho da.
  • Tái tạo collagen giúp phục hồi da, lấy lại sự đàn hồi, da chắc khỏe với vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
  • Bổ dung dưỡng chất, giúp da khỏe mạnh, mềm mại, sáng da từ gốc, trẻ hóa da, kéo dài thời gian trẻ đẹp của da.

Tư vấn các vấn đề về da và hợp tác kinh doanh cùng mỹ phẩm ATANIN của tập đoàn Sun World Group

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD, tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam những thương hiệu mỹ phẩm uy tín chăm sóc cá nhân cao cấp.

Chúng tôi hiện đang kinh doanh hai ngành hàng chính Beauty bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm chăm sóc da chăm sóc cá nhân hằng ngày.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng khâu quản lý để đảm bảo sản phẩm ra đời với chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   Phương hướng kinh doanh

Với tầm nhìn trở thành “Công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe tại Đông Nam Á”, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD xác định phương hướng kinh doanh là tập trung vào Khách Hàng (Customer) với Sự Nhạy Bén (Agility) trong phạm vi Nguyên Tắc (Principle).

  • Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với Khách Hàng bằng sự thiện chí, uy tín, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách Hàng. Chúng tôi coi trọng Khách Hàng và luôn lấy Khách Hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách Hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Chúng tôi ưu tiên coi Sự Nhạy Bén là đòn bẩy phát triển, là xương sống của doanh nghiệp, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn đề cao Sự Nhạy Bén trong tư duy và hành động ở mỗi nhân sự của SUNWORLD GROUP. Chúng tôi sẽ Nhạy Bén để lắng nghe, tìm tòi và phát triển để luôn chủ động trong cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Chúng tôi đặt Nguyên Tắc là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi phòng ban đều có các Nguyên Tắc làm việc mà mỗi nhân sự công ty cần phải tuân thủ và đảm bảo quản lý nghiêm ngặt để quá trình vận hành luôn phù hợp với tôn chỉ của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm một doanh nghiệp tuân thủ chính xác các Nguyên Tắc được đề ra chính là một doanh nghiệp khoẻ mạnh, lâu dài và bền vững.

Tìm hiểu thêm kết nối kinh doanh

Hợp tác kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD

#ATANIN

#MyPhamAtanin

#SunWorldGroup

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *